Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu

Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu đơn giản. 

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt đang phát triển trong lihx vực in ấn. Công nghệ này thường được sử dụng nhiều nhất với những doanh nghiệp làm đồng phục hay các shop thể thao, thời trang … In chuyển nhiệt đang rất phát triển nhưng nó vẫn có một số khó khăn là in chuyển nhiệt lên áo màu đậm, màu đen, tối màu. Những Bạn mới tìm hiểu có thể xem bài viết bên dưới để hiểu chi tiết hơn nhé.

Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu
Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt lên áo màu đen, áo tối màu

Cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu.

Khi in chuyển nhiệt lên áo màu trắng thì rất đơn giản và chi phí cũng rất thấp nhưng khác với in hình lên áo màu trắng thì những áo màu đen (tối màu) khi chúng ta sử dụng y nguyên cách in áo màu trắng với áo màu đen thì hình ảnh sẽ không lên được bởi mặc định khi in giấy thường sẽ ngấm mực vào vải nên áo tối màu sẽ không lên màu được. Cách giải quyết ở đây chúng ta cũng vẫn ứng dụng máy in epson gắn mực pigment uvmáy ép nhiệt phẳng .

Những loại giấy áp dụng để in chuyển nhiệt áo màu đen, áo tối màu

Chia sẻ với các Bạn những loại giấy hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất để in chuyển nhiệt lên áo tối màu:

Giấy in nhiệt đậm , Giấy in nhiệt Jetpro đây là 2 loại giấy chuyên dụng vứoi khổ giấy A4 tiện lợi chuyên dùng để in hình lên áo tối màu, logo đồng phục …  Loại giấy nhiệt chuyên dùng in chuyển nhiệt lên áo tối màu, vải màu. Cao su chuyển nhiệt lên áo tối màu có được in trực tiếp từ các dòng máy in phun Epson gắn mực nước và mực dầu, in thuận file.

In chuyển nhiệt lên áo tối màu, áo màu đen.

Rất đơn giản đúng không ạ . Chúc các Bạn thành công

Link : http://nganhin.net/cach-chuyen-nhiet-len-ao-toi-mau/

– In chuyển nhiệt lên áo màu đen

– Cách in chuyển nhiệt lên áo tối màu

– Hướng dẫn in chuyển nhiệt lên áo tối màu


Hen Ry

Henry là một người yêu thích viết Blog. Henry có đam mê ngành in ấn, thích tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ in mới và chia sẻ với cộng đồng. Xem thêm : máy làm mát không khí giá rẻmáy làm mát hải nam.

Comment

  1. minh tam 20/02/2017 at 20:00 - Reply

    cho mình hỏi cách tạo file để in chuyển nhiệt lên pha lê inok.sao mình chôm chế độ dưới file bitmap.sau khi in lên iok hình ảnh bị mờ không rõ

  2. nhat chanh 02/04/2016 at 21:28 - Reply

    không phải bạn ơi. nếu ra mực màu trắng phải xài decal nhiệt hoặc in lụa nha

  3. lê hùng 29/12/2015 at 23:25 - Reply

    cho mình hỏi,mình dùng máy in epson t60+mực chuyển nhiệt+giấy nhiệt in lên áo đen+máp ép nhiệt.giờ mình muốn in chữ màu trắng lên áo thun đen,trong photoshop thì gõ ko thấy chữ màu trắng,tại vì nền màu trắng.như vậy phải làm thế nào? ko lẽ mình đổ nền đen trong photoshop rồi mới viết chữ trắng lên à.cám ơn

Leave a Comment