May-in-Epson-Stylus-Photo-P50

Khi khởi động máy in phát tiếng động to báo 2 đèn

Một ngày rất đẹp trời tự nhiên khi khởi động máy in chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì máy in phát ra tiếng động rất lớn làm bạn cảm thấy sợ và cùng lúc đó máy in báo 2 đèn là đèn giấy và đèn mực. Bạn không biết chuyện gì đang xảy ra?
Cách sử dụng, lắp đặt và vận chuyển máy in phun màu

Khi gặp tình trang này Bạn hãy bình tĩnh nhé nó có thể bị lỗi là hộp đầu phun hoặc dây curoa bị kẹt (do khóa đầu phun không mở, trục đầu phun bị kẹt, dây curoa bị trơn, bị tuột, có vật lạ bên trong máy in, kẹt giấy, dây mực quá ngắn hay quá dài cản trở di chuyển của đầu phun), khi khởi động mô tơ quay nhưng không di chuyển được hộp đầu phun nên phát ra tiếng động lớn. Máy in tự động ngắt hoạt động và báo lỗi 2 đèn (lỗi cơ tổng quát). Đây là lỗi liên quan đến việc Bạn cần thay thế linh kiện bên trong máy in, nên mang đến phòng bảo hành để được sửa chữa thay thế là Ok.

Bài viết : Khi khởi động máy in phát tiếng động to báo 2 đèn

Link :

Chúc các Bạn thành công!


Hen Ry

Henry là một người yêu thích viết Blog. Henry có đam mê ngành in ấn, thích tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ in mới và chia sẻ với cộng đồng. Xem thêm : máy làm mát không khí giá rẻmáy làm mát hải nam.

Leave a Comment