Prosure là gì? Những thông tin cần lưu ý khi thiết kế Prosure

Bạn là một nhà doanh nghiệp đang thúc đẩy chiến lược marketing của thương hiệu mình nhưng không hiệu quả? Làm sao để thay đổi cách thức quảng bá? Bạn đang tìm một phương thức mới? Prosure đang là một trong những yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực quảng bá của các doanh nghiệp. Vậy, Prosure là gì? , sử dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Prosure – cánh tay đắc lực của doanh nghiệp

Không phải ai cũng đã từng nghe đến cụm từ Prosure. Nếu bạn chưa biết thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thứ về Prosure. 

Prosure là gì?

Vậy, cụm từ Prosure nghĩa là gì? Nếu bạn đã từng nghe đến những cụm từ như Profile, hay Catalogue thì thực chất chúng cũng chả khác gì nhau. Prosure chính là một dạng ấn phẩm quảng cáo mà chứa đựng các thông tin doanh nghiệp muốn đưa đến với các khách hàng. 

Nó bao gồm tất cả những thông tin của các sản phẩm, hay những thông tin như các sự kiện, các chuyến du lịch,…Thông qua những ấn phẩm Prosure này, khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngoài Prosure thì còn một cụm từ mà mọi người cũng hay nghe đó chính là Brochure. Vậy Brochure là gì? Brochure ở đây cũng giống Prosure ở chỗ đó cũng chính là một ấn phẩm quảng cáo. Tuy nhiên, Brochure lại khác về mặt thiết kế và được thiết kế dày hơn dưới dạng một quyển tập hay sách. 

Prosure thường có những thiết kế như thế nào?

Một thiết kế Prosure được đánh giá là chuẩn khi sử dụng 4 màu được in trên chất liệu giấy bóng, có độ dày và cứng. Kèm theo đó là những thiết kế tinh xảo, sang trọng, hoàn toàn có thể thu hút người xem. 

Về mặt kích thước, một Prosure chuẩn thì thường có kích thước đa dạng như A3, A4, A5, A6,… được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà một Prosure có thể gấp 5, 6 lần hay những nét gấp và những kiểu dáng đặc biệt hơn.

Prosure có giống tờ rơi không?

Khi nghe mô tả ở phần trên, có lẽ nhiều người sẽ hình dung một Prosure khá giống những tờ rơi được phát rải rác trên đường. Tuy nhiên, đó lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Prosure không có bất cứ điểm gì giống tờ rơi.

Prosure hầu hết được đầu tư kỹ càng hơn về mặt thiết kế, in ấn, chất lượng giấy, mực. Mảng thông tin của sản phẩm cũng được đầu tư chau chuốt hơn. Trình bày rõ ràng, bố cục chi tiết khiến cho người xem cảm thấy hứng thú hơn khi cầm một tờ Prosure trên tay.

Làm thế nào để có thiết kế một bản Prosure thật sự tốt?

Không phải cứ có thông tin. In lên một tờ giấy là bạn đã có được một tờ Prosure hoàn hảo. Đó là một việc làm sai lầm. Hãy tham khảo dưới đây để biết rằng, làm như thế nào để có được một tờ Prosure hoàn hảo?

Rõ ràng về mặt thông tin sản phẩm

Cái mà các nhà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đó chính là thông tin về những sản phẩm, dịch vụ. Nhưng nếu đưa đến những thông tin sai lệch thì tờ Prosure đó có còn ý nghĩa hay không?

Chính vì thế, nếu muốn có được một tờ Prosure có ích. Thì điều đầu tiên bạn nên làm đó là thống kê lại nội dung, những gì cần truyền tải đến khách hàng, những gì không cần. Rồi phân vào các mục cho rõ ràng.

Mục đích làm ra Prosure là gì?

Prosure không phải cái nào cũng giống nhau. Prosure được là ra để tạo sự thu hút của khách hàng khác với Prosure được tạo ra để thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm

Nếu bạn tạo ra những tờ nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, thì điều bạn cần làm đó là đánh mạnh về lợi ích sản phẩm những thông tin cần thiết. Chứ không cần phải đánh mạnh vào các mức giá hấp dẫn như một Prosure nhằm mục đích lôi kéo khách hàng mua sản phẩm.

Việc bạn hiểu khách hàng đang cần gì cũng là một trong những yếu tố giúp cho Prosure của bạn trở nên hữu dụng.

Bố cục có trên Prosure

Việc bạn lên nội dung trước khi sản xuất Prosure cũng là một trong những cách khiến cho bố cục của bạn được sắp xếp một cách dễ dàng hơn. Sẽ như thế nào nếu trên tay của bạn là một tờ giấy chỉ toàn là chữ, hay mặt khác chỉ toàn là hình không có lấy một chút thông tin. Thật vô bổ phải không nào?

Những phần thông tin số liệu, nên để dưới dạng mô hình, bảng, biểu đồ sẽ giúp người xem dễ quan sát hơn. Sử dụng những form khác. Tạo cho Prosure của mình một sự đa dạng, không bị nhàm chán.

Prosure chính là một trong những phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sau bài viết bài, chắc có lẽ bạn cũng đã hiểu được Prosure là gì đúng không nào? Nếu bạn đang sợ phương thức của mình bị nhàm chán, thông tin không đến được tay khách hàng thì ngại gì mà không thử tự mình thiết kế một Prosure để thay đổi. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*