Quy trình in ấn túi giấy giá rẻ hiện nay

Trong một vài năm gần đây, túi giấy được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết các đơn vị kinh doanh từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm mua sắm lớn. Túi giấy trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả. Theo đó, công nghệ in túi giấy ngày càng phát triển hơn, mang lại nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp trong việc tạo nên sự hài lòng của khách hàng hiện tại và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Quy trình in ấn túi giấy ngày càng được chú trọng nhằm tạo nên những sản phẩm in mới lạ, độc đáo, một mặt thể hiện rõ những thông tin cốt lõi về thương hiệu mà doanh nghiệp muốn cung cấp, một mặt tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiện nay có các hình thức in túi giấy như: in lua, in lụa bằng máy in lụa tiên tiến, in kỹ thuật số, in offset chuyển nhiệt, in UV, in phun…

 

Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình in ấn túi giấy giá rẻ hiện nay, các dịch vụ in ấn ấn định các bước như sau:

Sau khi các công tin in ấn lấy thông tin từ phía khách hàng về các yêu cầu chất lượng, mẫu mà, hình thức, số lượng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí in ấn, công đoạn in được tiến hành.

Bước 1: Chọn loại giấy: đa phần các loại giấy Couche với định lượng 300 g/m2 được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, một số loại giấy ivory, bristol cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả in ấn.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có yêu cầu về một loại giấy mang lại hiệu quả marketing cao và thân thiện với môi trường thì giấy Kraft được lựa chọn.

Bước 2: Thiết kế túi giấy: chú trọng các thiết kế đơn giản, làm nổi bật tên thương hiệu , nên chú ý vị trí đặt logo đồng thời chọn lựa màu sắc chủ đạo cho túi giấy nhằm mang lại một tổng thể hài hòa, thống nhất.

Bước 3:

–          Quy cách in ấn túi giấy: đối với cách in lụa giá rẻ, phương pháp in thủ công được thực hiện trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng, máy in lụa thực hiện in ấn nhanh hơn nên được các công ty lớn ứng dụng rộng rãi. Với phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chủ yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

–          Thực hiện một số công đoạn sau in như: cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi.

–          Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in.

–          Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm túi giấy.

–          Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như quy cách mà khách hàng yêu cầu, các công đoạn trong quy trình in ấn túi giấy cần được kiểm soát một chặt chẽ. Sự sai hỏng trong bất cứ công đoạn nào cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.

Có thể nói in ấn túi giấy ngày nay là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, in trên túi giấy mang lại nhiều ứng dụng và hiệu quả to lớn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*