huong-dan-in-an
Bài viết dưới đây của Blog Máy in sẽ hướng dẫn in ấn cơ bản giúp bạn từ việc cài đặt máy in đến việc in và các thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể thành thạo hơn trong công việc văn phòng này.

Không phải ai cũng biết cách sử dụng máy in cũng như công việc in ấn một cách dễ dàng cả. Để bạn có thể sửa dụng máy in và thực hiện in ấn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn in ấn một cách chi tiết.

1.Hướng dẫn cài đặt máy in Laser.

Cài máy in không phải là dễ dàng đối với tất cả mọi người. Việc cài đặt máy in laser sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều vì chúng tôi sẽ hướng dẫn cài máy in một cách chi tiết bằng hình ảnh giúp bạn dễ hiểu và dễ thực hiện.

Xem chi tiết bài viết Hướng dẫn cài đặt máy in Laser


2. Hướng dẫn in ấn và scan trong Windows XP.

Bạn hoàn toàn có thể in ấn và scan trong Windows XP mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ chương trình nào khác. Các công việc mà bạn cần thực hiện theo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Xem chi tiết bài viết : Hướng dẫn scan và in ấn trong Win XP


3. Hướng dẫn in ấn: Hướng dẫn in tự động 2 mặt giấy.

Với máy in có hỗ trợ in 2 mặt giấy tự động, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Thao tác chọn in tự động 2 mặt được áp dụng chung cho các chương trình như Microsoft Office Word, OpenOffice.org Writer… Dưới đây chúng tôi giới thiệu cách in tự động 2 mặt giấy.

Xem chi tiết bài viết: Hướng in 2 mặt tự động


4. Hướng dẫn in ấn: Hướng dẫn in 2 mặt giấy thủ công.

Bài viết sau hướng dẫn các bạn cách in 2 mật giấy bằng phương pháp thủ công cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu: Cách in 2 mặt thủ công


5. Hướng dẫn in 2 mặt với máy Canon LBP-3300.

Máy in Canon 3300 là dòng máy in Laser được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Cách in 2 mặt máy in canon 3300 là rất cần thiết. 

Bạn xem chi tiết bài viết Hướng dẫn cách in 2 mặt với máy in Canon 3300 tại đây


6 Hướng dẫn in 2 mặt từ Word & Exel với máy in ột mặt

Xem chi tiết Click : Hướng dẫn in 2 mặt từ Word & Excel

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu cách in ấn với các loại máy in khác như HP laser 1320 và in 2 mặt trong các công cụ văn phòng khác nhau.

Link bài: http://nganhin.net/2014/07/tong-hop-huong-dan-in-cho-nguoi-moi-bat.html

Tổng hợp.

Đùi vịtvịt nguyên con , gà nguyên con , ức vịt


Hen Ry

Henry là một người yêu thích viết Blog. Henry có đam mê ngành in ấn, thích tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ in mới và chia sẻ với cộng đồng. Xem thêm : máy làm mát không khí giá rẻmáy làm mát hải nam.

Leave a Comment